Dự án

DYF báo giá thiết kế thi công nội thất khách sạn Indochine Hạ Long cổ điển và lãng mạn. Dự án luôn nằm trong TOP đầu trên Booking.com tại khu du lịch Hạ Long.
Xem chi tiết
DYF thi công ngoạn mục (có báo giá) nội thất khách sạn tại Hà Nội chỉ trong 01 ngày tại khách sạn Acoustics Hotel & Spa. Khách sạn đạt 9.3 điểm tuyệt hảo trên Booking và nằm trong top đầu trên các trang OTA tại Hà Nội.
Xem chi tiết
ANADA HOTEL là dự án khách sạn cổ điển đầu tiên đang trong giai đoạn thiết kế nằm ở ngày trong tâm khu du lịch Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Mời quý khách tham khảo!
Xem chi tiết
Những đường nét trong phong cách Indochine luôn giúp không gian toát lên một vẻ sang trọng, đẳng cấp, khó rời mắt. Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án này!
Xem chi tiết
Showroom Chương Tailor 28 Cửa Bắc là một siêu phẩm 2020 tại Phố Cổ. Những siêu đề bài CĐT đưa ra và thử thách thú vị trong thi công nội thất, DYF vượt qua như thế nào?
Xem chi tiết
"Nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông" là cách mà nhiều người dùng để ví von phong cách nội thất Đông Dương (Indochine). MIA Hotel Bình Dương đã trở thành một trong những khách sạn đi đầu trong phong cách thiết kế nội thất Indochine tại tỉnh Bình Dương.
Xem chi tiết
QUY MÔ DỰ ÁN Căn nhà mẫu trải nghiệm: S206 – 2418 , Vinhome Ocean Park (Gia Lâm) DYF thấu hiểu bạn, sau bao đêm thức trắng cùng sự nỗ lực và kiên trì để vươn tới thành công. Giờ đây, bạn hoàn toàn xứng đáng để sống trong một phong cách Paris “Đẳng Cấp […]
Xem chi tiết