GIỚI THIỆU VỀ D.Y.F

Thư Ngỏ DYF,

Văn hóa chung của khách hàng đến với DYF là người văn minh và đã thành tựu trong xã hội, trong khi vô vàn người còn đang lo cho nhu cầu sinh lý đơn thuần: ăn có bát, ngủ có giường và mặc có áo thì xin chia mừng với bạn – quý khách hàng của chúng tôi, bạn đã nâng tầm, quan tâm cao về sự thẩm mỹ và sự đặc biệt tiệm cận đến sự khác biệt trong phong cách nội thất của DYF.

Một bất động sản được thiết kế thi công theo phong cách nội thất có “gu” của DYF, tự nó sẽ đạt đến sự hoàn mỹ và bỏ qua yếu tố thiên thời thì chắc chắn bất động sản đó chỉ có thể tăng mạnh về giá trị. Như một tờ giấy trắng được soạn nhạc bởi Ludwig van Beethoven luôn có giá hơn vạn tờ giấy do một nghệ tài vô danh thể hiện.

Điểm qua một vài dự án có trọng lượng mà DYF đã thi công như: Chương Tailor – 28 Cửa Bắc – Dự án Paris đỉnh cao tại phố cổ Hà Nội , Acoustic Hotel & Spa – 39 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Khu biệt Thự Sonasea Phú Quốc cùng kinh nghiệm đã thi công nội thất khách sạn với các công ty / tập đoàn lớn như Trường Giang Sapa, BB Group, Eden Group, Trần Hồng Quân, Hoàng Như Phát v.v..

Sự văn minh của bạn đã góp phần cho xã hội Chân Thiện Mỹ hơn và DYF hân hạnh được đồng hành hữu ích với bạn!

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Dương Văn Dũng

HÌNH ẢNH VỀ DYF

Những hình ảnh về DYF - Chuyên thi công nội thất khách sạn

VIDEO VỀ DYF

Tổng hợp những video nổi bật trong quá trình sản xuất - thi công của DYF tại các dự án

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất - thi công nội thất khách sạn tại DYF

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Download Tải xuống hồ sơ năng lực