QUY TRÌNH SẢN XUẤT

QUY TRÌNH XƯỞNG SẢN XUẤT  NỘI THẤT KHÁCH SẠN CỦA DYF

Bước 1: Gia công CNC tại xưởng sản xuất nội thất khách sạn 

Để hoàn thành công trình đúng tiến độ và với chất lượng đồng đều, DYF sử dụng các máy móc có công nghệ hiện đại giúp lập trình file gia công trên máy rồi cho cắt CNC hàng loạt khiến cho các tấm gỗ sau gia công được đều tăm tắp. Việc các tấm gỗ được đều là rất quan trọng cho các khâu gia công tiếp theo nếu chỉ lệch vài mm là chúng sẽ không khớp nhau. 

 

Bước 2: Khoan CAM chốt liên kết gỗ 

Để các tấm gỗ liên kết nhau được thẩm mỹ (HẠN CHẾ CÁC VẾT ĐINH VÍT) thì DYF sử dụng dàn máy khoan CAM chốt ở các cạnh của tấm gỗ. Việc này cũng được lập trình trước trên máy để khoan cắt nên đảm bảo tính chính xác và đồng đều rất cao. 

Bước 3: Dán cạnh gỗ và thực hiện một số giai đoạn hoàn thiện thủ công khác 

Dán cạnh gỗ là một bước quan trọng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa ngăn không cho nước ngấm vào bên trong lõi gỗ gây mục ruỗng, hỏng hóc sau này. Sau đó chúng tôi cần thêm một số giai đoạn gia công thủ công khác để sản phẩm được hoàn thiện. Với xưởng sản xuất nội thất khách sạn của DYF chúng tôi đặc biệt chú trọng vào giai đoạn hoàn thiện sơn, đây cũng là thế mạnh của xưởng sản xuất cho nội thất khách sạn chuyên dụng DYF. Tại bước này chúng tôi tạo ra màu sơn có bề mặt nổi vân hay hiệu ứng vân ánh các màu hoặc tạo vân đá trên gỗ v.v… 

xuong-san-xuat-noi-that-khach-san
Xưởng sản xuất nội thất khách sạn chuyên nghiệp DYF

Bước 4: Lắp dựng tại xưởng trước khi đóng gói nội thất giao tới khách sạn 

Để đảm bảo các chi tiết sản xuất của chúng tôi là chính xác sau khi lắp đặt. Chúng tôi sẽ lắp dựng MẪU tại xưởng để kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói bàn giao. 

Một số dự án mà xưởng sản xuất nội thất khách sạn DYF đã triển khai. Dự án nội thất khách sạn DYF

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau 

Công ty TNHH Đầu Tư Dương Ý Group 

Phòng Thiết Kế: Số 5 – Yên Nội – Liên Mạc – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Nhà máy sản xuất: Khu VLXD Dày Kẻ, Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Hotline: 090 8888 634 hoặc 096 9999 853