THÔNG TIN DỰ ÁN

GIỚI QUÝ TỘC 

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một bộ sưu tập nội thất mang tên "Giới Quý Tộc". Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp một khách hàng của chúng tôi. Bộ sưu tập này không chỉ đơn thuần là những món đồ nội thất, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và lịch lãm.

Cảm hứng thiết kế nội thất quý tộc

Mục đích của chúng tôi khi thiết kế bộ sưu tập này không chỉ để tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi, mà còn để thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập "Giới Quý Tộc" sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xứng đáng với những thành quả mà bạn đã đạt được trong cuộc sống.

Tiện nghi và Phong cách sống

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã bố trí các thiết kế nội thất một cách khoa học để mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến việc lựa chọn vật liệu nội thất kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền cao và tính thẩm mỹ lâu dài.

Bền vững với thời gian

Để đảm bảo sự bền vững của bộ sưu tập "Giới Quý Tộc", chúng tôi đã lựa chọn những nguyên liệu chất lượng cao từ Châu Âu và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình thi công. Điều này giúp các sản phẩm trong bộ sưu tập không chỉ đẹp mắt mà còn bền bỉ theo thời gian.

 

 

 

Còn tiếp

Thông tin khuyến mại: 

Phí thiết kế nội thất: 500,000 đ /m2 

Khuyến mại với khách hàng gọi điện liên hệ đặt dịch vụ thiết kế trước Tết ra Tết thi công với phí thiết kế: 300,000 đ /m2. Khi thi công, được giảm 50% phí thiết kế này. Cảm ơn quý khách.

 

Thông Tin Chủ Đầu Tư

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ INDOCHINE
QUY MÔ DỰ ÁN:
1. Tên dự án :
2. CĐT: 
Thông tin đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất biệt thự Indochine tại Hà Nội 

Công ty TNHH Đầu Tư Dương Ý Group (DYF)

Phòng Thiết Kế: Số 5 – Yên Nội – Liên Mạc – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Nhà máy sản xuất 01: Khu VLXD Dày Kẻ, Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Nhà máy sản xuất 02: Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội 

Hotline: 090 8888 634 hoặc 096 9999 853 

Trang web: dyf.vn

Facebook: DYF Fanpage

Tiktok: DYF – Nội Thất Khách Sạn

Hình Ảnh Dự Án

Sản Xuất - Thi Công

TÔI MUỐN MUA SẢN PHẨM NÀY