THÔNG TIN DỰ ÁN

HERITAGE HẠ LONG - Tinh hoa nghệ thuật dân gian Việt Nam trong thiết kế nội thất Indochine với Tranh Đông Hồ và Hàng Trống

Tại sao phải chọn phong cách thiết kế nội thất Indochine khi thiết kế căn hộ, biệt thự hay khách sạn của bạn? Bởi vì Indochine không chỉ là một phong cách, mà còn là một tinh thần, một triết lý sống đẳng cấp và tinh tế của người Việt Nam. Và khi kết hợp với tinh hoa nghệ thuật dân gian Việt Nam, tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Với mong muốn giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, chúng tôi đã tìm cách kết hợp phong cách thiết kế nội thất Indochine với nghệ thuật dân gian Việt Nam.

Tranh Đông Hồ và Hàng Trống được xem là một trong những hiện vật quý giá, thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh tế của người dân vùng nông thôn Việt Nam. Với đường nét mềm mại, màu sắc tươi sáng, những tác phẩm này mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện và gần gũi.

Chính vì thế, chúng tôi đã tận dụng tối đa giá trị của những tác phẩm này để thể hiện sự độc đáo và sang trọng của phong cách thiết kế nội thất Indochine. Những bức tranh được sử dụng như một điểm nhấn trang trí cho các căn phòng, mang lại không gian sống đầy ấn tượng, tinh tế và đậm chất dân tộc.

heritage-ha-long

Heritage Hạ Long là một dự án căn hộ khách sạn cao cấp tại Hạ Long, Quảng Ninh, được xây dựng với phong cách kiến trúc đương đại. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tạo sự khác biệt cho dự án bằng việc áp dụng phong cách thiết kế nội thất Indochine và kết hợp với Tranh Đông Hồ và Hàng Trống. Với sự kết hợp này, Heritage Hạ Long trở thành một địa điểm độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với các dự án khách sạn khác.

Và đừng quên, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa giá trị văn hóa và thiên nhiên đặc sắc của vùng biển Hạ Long, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên và Văn hóa thế giới, để mang đến cho bạn một không gian sống đầy tinh tế và đậm chất Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi để được khám phá những giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam, đưa vào không gian sống của bạn một chút tinh hoa của nghệ thuật dân gian, và cùng nhau tạo nên một không gian sống Indochine độc đáo và ấn tượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và đầy tính thẩm mỹ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế nội thất Indochine hoàn hảo cho căn biệt thự hoặc khách sạn của bạn.

-----------------------------------------
NỘI THẤT DYF
💼 VP: Số 5 - Yên Nội - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
📧 Email: duongyfurniture@gmail.com
🌐 Website: https://dyf.vn
☎️ Phone: 096.9999.853
 
 

Thông Tin Chủ Đầu Tư

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Tên dự án: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN HERITAGE HẠ LONG 
QUY MÔ DỰ ÁN: 08 căn hộ khách sạn cao cấp
1. Tên khách sạn : Heritage Hạ Long
2. Chủ Đầu Tư: Mr.T
3. Địa chỉ: Sun Premier Village Hạ Long
 
 
Thông tin đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn Hạ Long 

Công ty TNHH Đầu Tư Dương Ý Group (DYF)

Phòng Thiết Kế: Số 5 – Yên Nội – Liên Mạc – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Nhà máy sản xuất 01: Khu VLXD Dày Kẻ, Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Nhà máy sản xuất 02: Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội. 

Hotline: 090 8888 634 hoặc 096 9999 853 

Trang web: dyf.vn

Facebook: DYF Fanpage

Tiktok: DYF – Nội Thất Khách Sạn

Hình Ảnh Dự Án

Sản Xuất - Thi Công

TÔI MUỐN MUA SẢN PHẨM NÀY