Danh mục dự án

THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN ANADA HOTEL TAM ĐẢO

ANADA HOTEL là dự án khách sạn cổ điển đầu tiên đang trong giai đoạn thiết kế nằm ở ngày trong tâm khu du lịch Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Mời quý khách tham khảo!

THI CÔNG BIỆT THỰ PHẠM VĂN ĐỒNG

DYF xin giới thiệu tới Quý khách hàng phong cách thiết kế nội thất cổ điển hiện đang làm mưa làm gió trong giới kiến trúc nghệ thuật.

THI CÔNG BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE LONG BIÊN

Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên là một khối kiến trúc nghệ thuật mang màu sắc Châu Âu được đội ngũ DYF thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển

THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN BIỆT THỰ IALL VINHOMES

Biệt thự IALL Vinhomes Tuyên Quang hấp dẫn bởi sự sang trọng, kín đáo và vô cùng tinh tế bởi độ đắt giá của đồ nội thất.

Thi công nội thất khách sạn đường Bưởi

Sự kết hợp tinh tế giữa nội thất cổ điển và hiện đại cho một không gian phòng ngủ sang trọng, độc đáo.

KHÁCH SẠN TÌNH YÊU ATHENA HUẾ

Lần đầu tiên tại Huế, một khách sạn tình yêu được "trình làng" theo phong cách Nhật Bản.

Thi công nội thất Biệt thư Louis Tố Hữu

Những đường nét trong phong cách Indochine luôn giúp không gian toát lên một vẻ sang trọng, đẳng cấp, khó rời mắt. Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án này!

Thi công nội thất khách sạn MIA Bình Dương

"Nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông" là cách mà nhiều người dùng để ví von phong cách nội thất Đông Dương (Indochine). MIA Hotel Bình Dương đã trở thành một trong những khách sạn đi đầu trong phong cách thiết kế nội thất Indochine tại tỉnh Bình Dương.

Thi công nội thất Showroom CHUONG TAILOR - 28 Cửa Bắc

Showroom Chương Tailor 28 Cửa Bắc là một siêu phẩm 2020 tại Phố Cổ. Những siêu đề bài CĐT đưa ra và thử thách thú vị trong thi công nội thất, DYF vượt qua như thế nào?