Tin Tức Chi Tiết

Tại sao cần chọn nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp?

Tại sao cần lựa chọn kỹ càng nhà thầu thi công nội thất khách sạn? Nội thất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm & sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ khách sạn. Bởi vậy nội thất luôn được Chủ đầu tư (CĐT) đặc biệt quan tâm từ khi bắt đầu xây dựng & kinh doanh khách sạn.

thi-cong-noi-that-khach-san Thiết kế và thi công nội thất là yếu tố quyết định sự thành - bại của kinh doanh khách sạn.

Nội thất đẹp đi kèm với thiết kế ấn tượng, đây luôn là điều mà các CĐT mong muốn. Song, việc biến ý tưởng thành hiện thực không hề đơn giản, bởi không phải đơn vị nào cũng có khả năng tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp – đúng thiết kế. Điều này yêu cầu CĐT phải tìm được một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp.

Vậy, một đơn vị thi công nội thất cho khách sạn chuyên nghiệp là như thế nào?

1. Bài toán 1000 sản phẩm đẹp đồng đều

Thực tế việc thi công nội thất khách sạn khác biệt rất lớn với việc thi công nội thất cho biệt thự, chung cư, v..v.. ĐÚNG & ĐẸP là 02 tiêu chí quan trọng.

  • ĐÚNG: là đúng kích thước thực tế, đúng tỉ lệ bản vẽ; đúng số lượng
  • ĐẸP: là tỉ lệ cân đối, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều

thi-cong-noi-that-khach-san-1

Nhưng không chỉ ĐÚNG & ĐẸP trong một phòng mà cả chục cả trăm thậm chí một nghìn phòng.

Mười điều như một đã khó, Một nghìn sản phẩm vừa đẹp vừa đồng đều là điều không tưởng nếu nhà thầu không có đủ công nghệ & kỹ thuật thi công.

2. Thi công nội thất khách sạn phải hiểu “nghề khách sạn”

Sản xuất, thi công và lắp đặt nội thất khách sạn có những tiêu chuẩn và lưu ý rất khác biệt mà chỉ những đơn vị đã từng có lịch sử thi công, kinh nghiệm & năng lực mới hiểu rõ và xử lý được.

2.1. Diện tích và kích thước

Không phải khách sạn nào cũng sở hữu diện tích phòng rộng rãi, vuông vắn (Đặc biệt là các khách sạn Phố Cổ) nhưng vẫn phải đảm bảo lắp đặt đầy đủ những đồ nội thất cơ bản. Số lượng phòng khách sạn rất nhiều, nhưng không phải phòng nào cũng có kích thước và bố trí mặt bằng giống nhau.


thi-cong-noi-that-khach-san-2 Diện tích & cách bố trí mặt bằng khác nhau giữa các phòng gây khó khăn trong sản xuất.

Nếu là các đơn vị không có chuyên môn & kinh nghiệm thi công nội thất khách sạn, chắc chắn sẽ lựa chọn thi công kích thước “đo ni đóng giày” cho từng phòng. Tuy nhiên việc này thực sự gây trở ngại rất lớn cho sản xuất và đẩy giá thành sản phẩm lên rất cao, khiến vòng quay vốn của CĐT kéo dài.

2.2. Môi trường & đặc điểm sử dụng nội thất khách sạn

Lượng khách lớn & liên tục gây “áp lực” không nhỏ lên các sản phẩm nội thất. Và thường những vị khách sẽ không bảo vệ đồ nội thất giống như trong nhà của họ.


thi-cong-noi-that-khach-san-3 Nội thất khách sạn thường dễ trầy xước, hư hỏng do tính chất môi trường và cách sử dụng.

Đơn vị nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp phải hiểu được điều này & đưa ra các phương án giải quyết hợp lý.

3. Đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

Tiến độ thi công kéo dài, làm lỡ thời điểm đón khách lớn nhất trong năm?

Đạt đúng tiến độ nhưng chất lượng kém, “ngoại hình” không đồng đều?

Chất lượng & tiến độ thi công là hai yếu tố luôn song hành với nhau. Thiếu bất cứ một yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh khách sạn của CĐT.

Hơn thế, để khách sạn hoàn thiện không chỉ có mỗi nội thất. Việc phối hợp giữa các đơn vị thầu xây dựng - thiết kế - nội ngoại thất cũng cần được tính toán kỹ càng.

Một đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp phải hiểu điều này để có thể tư vấn cho CĐT, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.


thi-cong-noi-that-khach-san-4 Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo đòi hỏi nhà thầu
phải có đủ năng lực - kinh nghiệm và sự tâm huyết.

Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất - thi công nội thất chuyên nghiệp & uy tín, hội tụ đầy đủ 03 tiêu chí trên không phải đơn giản.

DƯƠNG Ý FURNITURE (D.Y.F) - NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết để tạo ra những giá trị tốt nhất cho CĐT.

1. Công nghệ sản xuất 4.0 & dàn máy cắt CNC tự động phục vụ việc tạo hình 1000 sản phẩm hàng loạt có độ đẹp giống nhau.

Đây là sự khác biệt đột phá khi giảm bớt sự tham gia của con người, không cần phụ thuộc nhiều vào thời tiết mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án.


thi-cong-noi-that-khach-san-5 Hình ảnh thi công thực tế tại khách sạn Đà Lạt.

Với 02 công nghệ này, Dương Ý Furniture cho ra đời màu sắc sản phẩm sang trọng, có tỉ lệ vàng đồng đều với độ sai lệch chỉ ±1mm. Đáp ứng 100% yếu tố "ĐÚNG" và "ĐẸP" trong sản xuất & thi công nội thất khách sạn.

2. Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn phòng khách sạn trên Toàn Quốc, D.Y.F tự tin mang đến khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Tư vấn thêm đến CĐT về các hạng mục nội thất, cung cấp đến dự án những sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn, chất liệu bền bỉ, đảm bảo một mức giá tốt nhất trên thị trượng với những giá trị sản phẩm chất lượng.


thi-cong-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep
Chúng tôi tạo ra những setup có sẵn với mức chi phí không thể phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Các dự án nội thất của Dương Ý Furniture

3. Là đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, D.Y.F cam kết đúng thời gian, tiến độ hợp đồng. Đảm bảo CĐT có thể khai trương và đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch dự kiến.


thi-cong-noi-that-khach-san-7 Quản lý và tổ chức thi công khoa học giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Đồng thời đảm bảo
chất lượng sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Hy vọng với những thông tin mà D.Y.F đưa ra phần nào giúp anh/chị lựa chọn được một nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, uy tín. Cảm ơn đã theo dõi!