Tin Tức Chi Tiết

Ghế Christopher đẳng cấp - CHỈ 3.5000.000/CHIẾC

Sản phẩm ghế Christopher Guy là sản phẩm sáng tạo nghệ thuật của nhà thiết kế danh tiếng thế giới Christopher Guy Harrison. Thiết kế này được đặt tên là Christopher cũng vì lý do này.

Một số nét đặc biệt của ghế Christopher Guy

  • Ghế Christopher Guy (ghế Christ-X) với những chiếc chân ghế vắt chéo được lấy ý tưởng từ đôi chân của vũ công ballet đang biểu diễn trên sân khấu mà mô phỏng theo. Chính ý tưởng này mang đến phong cách nội thất đơn giản nhưng vẫn thể hiện được tính nghệ thuật rất tinh tế và sang trọng qua từng đường nét tinh xảo, khéo léo.
  • Với thiết kế độc đáo này ông đã được một số quốc gia cấp bằng sáng chế như Mỹ, Trung Quốc và cả châu Âu,...
  • Những chi tiết uốn mềm mại nhưng sản phẩm lại có kết cấu vững chắc, phù hợp với nhiều không gian nội thất, đặc biệt là biệt thự, khách sạn và những công trình cần đến hạng mục nội thất cao cấp.
  • Giá thành của Christ-X nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam khá cao. Trung bình giá của 1 chiếc ghế Christ-X tầm trên 50 triệu (trên 2000$). Vì vậy nếu "trót" yêu thích mẫu thiết kế này và muốn sở hữu sản phẩm ghế Christopher còn khá "tốn kém".
ghe-christopher-1
Ghế Chistopher Guy trên website chính thức của hãng

Mua ghế Christopher Guy giá tốt tại đâu?

  • Với mong muốn mang đến những khách hàng những chiếc ghế thiết kế đặc biệt này, chúng tôi đã xản xuất ra chiếc ghế Christ-X với tỉ lệ tương đối hoàn thiện cùng mức giá hợp lý: 3.500.000/chiếc - DÀNH CHO BÁN LẺ.
  • Chất liệu 100% Tần Bì tự nhiện, Sơn Inchem - Dòng sơn hoàn thiện tốt nhất thị trường, bọc chất liệu vải nỉ Hàn nhập khẩu => Mang đến sản phẩm không chỉ có giá thành tốt mà còn chất lượng.

Một số hình ảnh sản phẩm ghế Christ-X thực tế của D.Y.F

Sau đây là một vài hình ảnh của chiếc ghế Christopher Guy này do chúng tôi thi công và trực tiếp sủ dụng tại các công trình khách sạn. Mời bạn khảo.