Tin Tức Chi Tiết

7+ Mẫu đệm khách sạn 5 sao cao cấp

 

Đệm khách sạn 5 sao hay dùng là loại đệm nào? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư (CĐT) đang có dự định kinh doanh lĩnh vực này. Như anh/chị đã biết khách sạn được chia thành nhiều loại phòng với những mục đích sử dụng khác nhau. Dựa vào cách phân hạng phòng ta có thể lựa chón được những loại đệm phù hợp. Ví dụ:

 • Phòng Twin dành cho 2 người sẽ sử dụng đệm 1m1 hoặc 1m2.
 • Phòng Double sử dụng đệm 1m6, 1m8 hoặc 2m tùy vào mức độ cao cấp của phòng.

Để tính được chính xác số lượng cũng như loại đệm cần mua, anh/chị cần nắm rõ số lượng từng loại phòng trong khách sạn. Sau đây Dương Ý Furniture xin giời thiệu 3 loại đệm được sử dụng phổ biến tại các khách

dem-khach-san-5-sao-1 Những loại đệm dùng cho khách sạn 5 sao hiện nay thịnh hành

1. Top 3 loại đệm khách sạn 5 sao

Hiện nay trên thị trường, đối với khách sạn 5 sao, để khách hàng có những giây phút thoải mái thư giãn thì những chiếc đệm cần đem lại cảm giác dễ chịu, mềm mại đến khách hàng. Với những khách sạn 5 sao hiện nay, 3 mẫu đệm được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến là:

 • Đệm lò xo
 • Đệm cao su
 • Đệm bông ép

dem-khach-san-5-sao-2 Mẫu đệm lò xo cao cấp.Sau đây là chi tiết từng loại đệm khách sạn 5 sao để anh chị có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất với dự định và thiết kế của mình

>> Xem thêm: Nệm lò xo 1m2 

1.1. Mẫu đệm lò xo

Đệm lò xo chia làm 02 loại chính:

 • Lò xo túi độc lập
 • Lò xo túi liên kết

Đệm lò xo có độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác dễ chịu và êm ái cho người dùng. Đặc biệt là đệm lò xo túi độc lập, chúng thuộc phân khúc đệm cao cấp, thích hợp sử dụng trong khách sạn 4-5 sao. Độ dày cũng liên quan tới chất lượng đệm. Đối với resort, khách sạn 5 sao độ dày đệm tối thiểu là 25 ~ 27cm. Các khách sạn 3-4 sao có thể sử dụng loại đệm 17, 21 hoặc 23cm. Đệm lò xo có chế độ bảo hành lên tới 10 ~ 15 năm. Các hãng đệm khách sạn 5 sao hay dùng: 

 • Đệm lò xo Panama
 • Nệm lò xo Hanvico
 • Đệm lò xo khách sạn Liên Á
 • Nệm lò xo khách sạn Korea
 • Nệm khách sạn Dunlopillo
 • V..v..

dem-khach-san-5-sao-3Đệm lò xo tiện ích sang trọng trong khách sạn.

1.2. Đệm khách sạn 5 sao hay dùng: đệm cao su

Thực tế không phải khách sạn nào cũng sử dụng đệm lò xo, bởi chúng là một trong những dòng nệm cao cấp và khá đắt tiền. Dựa vào nguồn gốc, ta có thể chia thành 02 loại:

 • Đệm cao su tự nhiên
 • Nệm cao su nhân tạo

dem-khach-san-5-sao-4 Đệm cao su cao cấp, không xẹp lún, thời hạn bảo hành lên tới 10 ~ 15 năm

Độ bền, chất lượng của đệm cao su rất tốt. Độ đàn hồi và ôm sát từng chuyển động của cơ thể mang tới giấc ngủ sâu, thư thái. Đặc biệt dòng sản phẩm này bị xẹp lún không nhiều, tuổi thọ dài. Đệm khách sạn 5 sao cao cấp an toàn, không mùi, không gây kích ứng da với người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng có nhiều kích thước, độ dày khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách sạn.

1.3. Mẫu đệm bông ép

So với đệm lò xo & cao su, nệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn. Loại đệm này được làm 100% từ bông tự nhiên, tạo cảm giác êm ái nhưng không quá lún. Vệ sinh đệm bông ép khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Thêm một điểm cộng của đệm bông ép: dòng sản phẩm này có thể gấp lại tiện dụng, dễ di chuyển hơn so với 02 loại trên. Tuy nhiên, chúng sẽ không được sử dụng cho các hạng phòng cao cấp trong khách sạn. 

dem-khach-san-5-sao-5 Đệm bông ép khách sạn.

2. Các mẫu đệm đẹp, cao cấp

Đệm khách sạn 5 sao có rất nhiều loại và mẫu mã. Để giúp anh/chị dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Dương Ý Furniture xin đưa ra một vài mẫu đệm khách sạn cao cấp sau.

dem-khach-san-5-sao-9

Đệm lò xo Havico 5 sao.

dem-khach-san-5-sao-8 Đệm khách sạn 5 sao cao cấp: nệm cao su.

dem-khach-san-5-sao-7Đệm bông cao cấp.

dem-khach-san-5-sao-6

Đệm lò xo 25cm thích hợp cho khách sạn 3-4 sao hoặc các căn hộ cao cấp. 

dem-khach-san-5-sao-10Đệm cao su tự nhiên mang tới giấc ngủ trọn vẹn.

Trên đây là thông tin về 3 loại đệm khách sạn 5 sao được sử dụng nhiều và phổ biến biện nay do Dương Ý Furniture tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này anh/chị sẽ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. Cảm ơn đã theo dõi!