Tin Tức Chi Tiết

Quad room là gì?

Giải mã tất tần tật thông tin Quad room là gì?
Bắt đầu một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, việc đầu tiên bạn cần làm không phải là chuẩn bị quần áo, mua sắm các loại kem dưỡng chống nắng, đồ bơi,…Mà chính là lựa chọn phòng khách sạn. Hiểu được vấn đề này, các doanh nghiệp đã phát triển rất nhiều mô hình, phòng ốc khác nhau. Quad room chính là một trong những loại phòng phổ biến nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Quad room là gì này.
Quad room là gì?

Quad room là gì? Quad room là một trong những dạng phòng không thể thiếu trong khách sạn. Chúng được thiết kế nhằm phục vụ 4 khách hàng cùng lúc. Diện tích phòng khá lớn phù hợp cho những người đang có ý định du lịch, nghỉ dưỡng theo nhóm gia đình, bạn bè hay đoàn công tác.
Mức giá của hạng phòng này thường không quá cao so với những loại phòng bình dân khác. Chúng luôn đảm bảo được mọi ưu đãi, dịch vụ và tiện ích cần thiết nhất. Chính vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đem đến cho bạn một kỳ nghỉ chất lượng.
Đặc điểm phòng Quad room là gì?

Mỗi loại phòng đều có một đặc điểm riêng biệt, phòng quad room cũng như vậy. Vậy đặc trưng của Quad room là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ. Quad room thường có đặc điểm như:
– Diện tích rộng rãi và thoải mái đảm bảo nhu cầu sử dụng của 4 người.
– Nội thất đơn giản, đầy đủ và tiện nghi nhất.
– Được bố trí với 2 giường đôi lớn hay 1 giường đôi, 2 giường đơn, 4 giường đơn.
– Có tầm nhìn đẹp, view thoáng,
– Không bị bó buộc trong bất kỳ lối thiết kế truyền thống nào.
Loại phòng này hướng tới đối tượng khách hàng nào?

Sau khi tìm hiểu Quad room là gì? Chắc chắn có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc không biết đối tượng Quad room hướng tới là gì? Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ trả lời ngay với bạn đó chính là nhóm khách hàng gia đình, bạn bè, hay các đoàn công tác đang có ý định dừng chân, nghỉ dưỡng.
Với việc sử dụng phòng Quad room khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lưu trú vô cùng lớn mà vẫn tận hưởng được trọn vẹn một kỳ nghỉ bên gia đình, người thân.
7 mẫu nội thất phòng quad đẹp
Dưới đây là 7 mẫu nội thất phòng Quad room đẹp nhất mà bạn nên tham khảo:

 

 

 

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về Quad room là gì? sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Mong rằng, những thông tin này sẽ góp phần giúp bạn có được kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc.